Slot Machine – Hướng Dẫn Chi Tiết Để Thắng Lớn Và Có Những Giây Phút Vui Vẻ

Slot Machine: Chơi Là Ghiền Tặng Kèm Tiền Thưởng Lớn

Slot Machine mang đến những giây phút giải trí vui vẻ và siêu lợi nhuận dành cho tất cả bet thủ. Máy sở hữu rất nhiều hình ảnh sống động cùng cách vận hành vô cùng đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm và kiếm lời.Tìm hiểu cách chinh phục thưởng lớn cùng máy đánh bạc ngay sau đây.

Slot machine là gì?

Trước khi đến tìm hiểu những cách để chiến thắng trò chơi Slot chúng ta sẽ khám phá xem thiết bị cung cấp trò chơi có nguyên lý hoạt động ra sao. Machine Slot hay còn được biết đến cái tên là máy đánh Xèng hay Pokies là một công cụ  thịnh hành tại các sòng bạc, hỗ trợ những trò quay thưởng cực kỳ thú vị.

Slot machine
Slot machine

Các máy Xèng mang rất nhiều xu thưởng đến cho người chơi nếu trúng Jackpot

Màn hình chính của máy có từ 1 đến rất nhiều cột hàng với nhiều biểu tượng và hàng thanh toán khác nhau. Điều khiển thiết bị là loạt nút bấm ngay bên cạnh với các chức năng như: Spin, auto, bet…

Hiện tại, Slot Machine còn xuất hiện tại nhiều nhà cái online với các mô hình giả lập. Công dụng và các nút bấm cũng không khác gì so với những thiết bị ở ngoài đời thật. Giúp cho người chơi thông qua các thiết bị trực tuyến cũng có được cảm giác giống như đến tại sòng.

Hướng dẫn cách chơi trên máy Xèng

Để chiến thắng trên thiết bị quay thưởng bạn phải nắm rõ được các thao tác một cách bài bản:

Làm chủ các nút bấm trên Pokies

Slot Machine thông thường sẽ cung cấp các nút bấm với tính năng khác nhau để người chơi thao tác đổi thưởng. Nhiệm vụ của người chơi đầu tiên là phải nắm rõ các chức năng này:

  • Nút Spin: Đây là nút lệnh khởi động một vòng đổi thưởng mới. Đối với những thiết bị cũ, nút Spin sẽ đổi thành một thanh gạt hoặc đòn bẩy. Người chơi sẽ kéo, đẩy hoặc nhấn xuống để bắt đầu trò chơi.
Slot machine
Slot machine

Một vài nút bấm và thao tác cần thực hiện để quay Jackpot trên Slot Machine

  • Bet Coins/Cash: Đây là khu vực để người chơi nạp xu hoặc tiền mặt cho mỗi lượt quay. Số xu sẽ được quy định từ trước chỉ khi đủ số lượng cược thủ mới bắt đầu được trò chơi.
  • Spin Reels: Đây là nút để làm lại cuộn quay đưa nó về những cột hàng và biểu tượng trên màn hình về vị trí mới.

Nắm rõ các thuật ngữ trong máy Xèng

Slot Machine bắt nguồn từ nước Mỹ nên thuật ngữ của trò chơi có thể khó hiểu đối với bạn. Cược thủ cần nắm vững các thuật ngữ này để quá trình đổi thưởng dễ dàng hơn:

  • Payline: Đây là hàng thanh toán hay hàng chiến thắng, mỗi máy sẽ có Payline khác hoặc giống nhau tuỳ vào cài đặt. Người chơi sẽ được biết trước hàng đó thông qua bảng hướng dẫn chơi của máy. Mỗi một hàng thanh toán cũng sẽ quy định mức xu trả thưởng lớn nhỏ khác nhau.
  • Scatter Symbol: Đây là ám chỉ trường hợp có hai hoặc nhiều biểu tượng giống nhau xuất hiện cùng chung 1 hàng. Mỗi Scatter cũng sẽ sở hữu một mức thưởng khác nhau tùy theo quy định của Slot Machine.
  • Free Spin: Đây là một lượt quay miễn phí được thưởng thêm cho người chơi khi họ may mắn kiếm về được trước đó.
  • Coins Played: Đây là số xu cho 1 lần chơi bet thủ cần lưu ý.
  • Credits: Một màn hình với số lượng tiền hoặc xu mà bạn đã nạp và còn lại trong máy sau những lượt chơi.

Kinh nghiệm cược trên Pokies chiến thắng lớn

Cho dù chơi bất kỳ tựa game nào bạn cũng cần phải có kinh nghiệm để đi đến chiến thắng. Trong Slot Machine cũng vậy, không chỉ cần nắm rõ các nút lệnh và hàng thanh toán mà bet thủ còn phải có một số chiến lược chơi nhất định.

Nhạy bén khi đưa ra những quyết định khi đổi thưởng Slot Machine

Ngoài nắm rõ các thông tin cơ bản về Pokies, nếu muốn chiến thắng người chơi phải có một sự nhạy bén nhất định. Theo đó, bạn có thể tính toán cũng như kiểm soát các vòng quay để hướng đến các hàng thanh toán cao nhất.

Bên cạnh đó, mỗi một loại máy cuộn hay khe video đều có các quy luật riêng liên quan đến thuật toán cài đặt. Chỉ cần chơi thường xuyên, chú ý và nhạy bén với các điểm khác biệt bạn dễ dàng nhận biết được quy luật này.

Nên chơi những khe máy đa chức năng hiện đại

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại Slot Machine chính là máy cuộn và máy khe đa chức năng. Thông thường các thiết bị cuộn sẽ có ít hàng và cột hơn so với máy khe. Chính vì vậy, hàng thanh toán của các loại đó cũng sẽ ít hơn và tỷ lệ chiến thắng của người chơi là không cao.

Chính vì vậy, bạn nên chọn các khe máy video để trải nghiệm. Tuy nhiên, phải nắm rõ toàn bộ Payline của một máy hoặc một trò chơi Slot trực tuyến để tránh nhầm lẫn đáng tiếc.

Chọn mức xu nạp phù hợp 

Như đã đề cập ở trên các Pokies thường sẽ có mức cược xu khác nhau cho mỗi lần quay. Do đó, bạn nên chọn ra các loại máy có mức xu nạp thấp ở giai đoạn đầu và cao hơn ở giai đoạn sau.

Slot machine
Slot machine

Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng khi quay thưởng trên máy Xèng

Chiến thuật này giúp người chơi tích lũy được kinh nghiệm nhiều hơn và ít gặp lỗ nặng trong thời gian đầu. Khi đã có đủ sự may mắn cũng như chiến thuật chơi phù hợp bet thủ nên đầu tư và các Slot Machine trúng Jackpot thưởng lớn hơn.

Lời kết

Phát minh Slot Machine được coi là phát kiến vĩ đại cho ngành giải trí Thế nhưng, để đạt được lãi suất lớn nhất khi trải nghiệm Pokies bạn nên nắm rõ luật chơi và đề ra chiến lược phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *